Lưu Ý Sử Dụng Nồi Tráng Bánh Cuốn Đun Điện Kidosu

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 01 Tháng 12 2020 10:44)

Lưu ý sử dụng nồi tráng bánh cuốn đun bằng điện Kidosu

noi trang banh cuon

KIDOSU kết hợp sản xuất và phân phối nồi tráng bánh cuốn đun bằng điện mang thương hiệu KIDOSU. Giá nồi ưu đái đặc biệt quán ăn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.

Bạn cần phải lưu ý khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn đun điện

- Sử dụng loại vải trắng với chất liệu thô và có mắt thưa là tốt nhất

- Công suất bắt đầu đun sôi: 4kw -> Max

- Công suất tráng bánh: 4 - 5kw

- Công suất ủ: 2kw

- Luôn cấp nước vào nồi, khi thấy hiện tượng miệng cửa cấp nước bán giọt nước ra ngoài

- Vệ sinh thường xuyên nồi khi sử dụng xong sẽ khiến bánh không có mùi luôn mền thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng và tráng bánh cuốn bằng nồi đun điện Kidosu

noi trang banh cuon

Thiết bị nhà hàng KIDOSU cao cấp được sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm, nồi tráng bánh cuốn công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá nồi tráng bánh cuốn đun điện đường kính 35cm, 40cm ưu đái đặc biệt tại TUNAUCOM.VN

Thiết Bị Nhà Hàng KIDOSU Cao Cấp Tại Việt Nam. Định hướng phát triển KIDOSU sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN

tunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vn
tunaucom.vnHôm nay245
tunaucom.vnHôm qua244
tunaucom.vnTuần này1153
tunaucom.vnTuần trước1252
tunaucom.vnTháng này4265
tunaucom.vnTháng trước5373
tunaucom.vnTất cả247981
tu nau com