Định Hướng Phát Triển

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 19 Tháng 6 2020 14:49)

Thiết Bị Nhà Hàng KIDOSU Cao Cấp Tại Việt Nam.

thiet bi nhaf hang kidosu

Định hướng phát triển KIDOSU sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN

Tủ Nấu Cơm KIDOSU Cao Cấp Tại Việt Nam

Với phương châm hoạt động "Uy tín - Chất lượng – Niềm tin của mọi khách hàng" và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” KIDOSU luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.

KIDOSU không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và mở rộng quy mô, sản phẩm tu nau com. Nhắm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh với phương châm : “ Phục vụ khách hàng Trung Thực - Tận Tâm - Chia Sẻ - Uy Tín “. KIDOSU hy vọng mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách nhất.

Giới thiệu sản phẩm KIDOSU

1. Tủ nấu cơm

2. Tủ nấu cơm điện

3. Tủ nấu cơm gas

3. Tủ nấu cơm gas điện

5. Tủ hấp bánh gai

6. Tủ hấp bánh bao

7. Tủ hấp hải sản

8. Tủ hấp gà vịt

9. Tủ hấp giò chả

10. Tủ hấp khăn

11. Tủ hấp xúc xích

12. Nồi đun bánh chưng

13. Nồi đun nước sôi

14. Nồi điện đồ xôi

15. Nồi nấu cháo

16. Nồi nấu phở

17. Nồi nấu rượu

18. Nồi tráng bánh cuốn

KIDOSU Xin trân trọng cảm ơn các đại lý và khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng được sự hợp tác hơn nữa trên phương châm “ Hợp tác toàn diện, phát triển bền lâu “.

I. Tầm nhìn sứ mệnh:

- Tầm nhìn: KIDOSU định hướng trở thành công ty phân phối hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam

- Sứ mệnh: KIDOSU cam kết không ngừng đổi mới, hoàn thiện và mang tới cho khách hàng những lợi ích cao nhất bằng những sản phẩm chính hãng tốt nhất, phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, dịch vụ bảo hành chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

II. Giá trị cốt lõi:

- Dich vụ chuyên nghiệp

- Không ngừng sang tạo

- Hài hòa lợi ích

- Phát triển bền vững

III. Chiến lược phát triển:

- Không ngừng mở rộng quy mô công ty, chuẩn hóa hệ thống quản lý, và phương thức hoạt động: Xây dựng và chuẩn hóa hệ thống quy trình, quy định, tiến tới áp dụng công nghệ kỹ thuật trong quản trị điều hành. Có kế hoạch, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong tổng thế chiến lược phát triển.

- Chú trọng đạo tạo phát triển nhân sự, Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự nhằm phục vụ quý khách hang ngày càng tốt hơn.

- Mở rộng nghành nghề kinh doanh và hệ thống đại lý.

- Xây dựng thương hiệu và bản sắc văn hóa doanh nghiệp để KIDOSU trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

- Không ngừng giao lưu hợp tác với các nhà cung cấp, các hãng uy tín trên thế giới và với các đại lý phân phối trên cả nước.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN - MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

- Phát triển KIDOSU trở thành một đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực tu nau com, tủ nấu cơm...

- Nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng các thương hiệu của KIDOSU bằng chất lượng các sản phẩm, và sự tín nhiệm của khách hàng.

- Tăng trưởng và phát triển vì lợi ích của công ty và đóng góp cho cộng đồng, người tiêu dùng.

"KIDOSU MANG NIỀM TIN CHO MỌI NHÀ, HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI"

Danh Mục Sản Phẩm

Sản Phẩm Bán Chạy

Thiết Bị Nhà Hàng KIDOSU Cao Cấp Tại Việt Nam. Định hướng phát triển KIDOSU sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN

tunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vn
tunaucom.vnHôm nay79
tunaucom.vnHôm qua295
tunaucom.vnTuần này1740
tunaucom.vnTuần trước2712
tunaucom.vnTháng này9531
tunaucom.vnTháng trước7556
tunaucom.vnTất cả450681
tu nau com