KIDOSU kết hợp sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp mang thương hiệu KIDOSU. Giá tủ cơm ưu đái cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp.
Bánh gai được hấp bằng tủ hấp công nghiệp là giải pháp đáp ứng số lượng nhiều và nhanh. Bánh có vị ngọt, bùi, thơm ngậy do nhân bánh mang lại và dẻo, mát nhờ vào vỏ bánh..
Mỡ lợn thái nhỏ, trộn đường đem ủ cho miếng mỡ trong mới dùng cùng với
Tinh dầu thực vật như tinh dầu chuối ...
Gừng: 1 kg
Dừa thái miếng nhỏ
đỗ xanh nấu hoặc hấp chín, giã nhuyễn...
Bí đao thái miếng, bỏ vỏ và ruột. Nấu chín bằng đường trắng
Hạt vừng rang chín
Hạt sen nấu chín bằng Đường
+ Bột gạo nếp (sau khi phơi khô, giã nhuyễn)
+ Lá cây gai (hay còn gọi là cây trữ ma - Boehmeria nivea thuộc họ Tầm ma/Gai (Urticaceae)) phơi khô và luộc kỹ, giã để lấy xác của lá trộn chung với bột để làm vỏ bánh.
Lưu ý: 1 giỏ hấp khoảng được 150 - 160 cái bánh, Nên dùng tủ hấp bánh gai 3 giỏ hoặc 4 giỏ để hấp (xem hình ảnh)
Hướng dẫn hấp bánh gai bằng tủ hấp công nghiệp KIDOSU được sản xuất tại Việt Nam
Hôm nay | 8 | |
Hôm qua | 180 | |
Tuần này | 413 | |
Tuần trước | 2037 | |
Tháng này | 658 | |
Tháng trước | 10074 | |
Tất cả | 492678 |