Hướng Dẫn Hấp Bánh Gai Bằng Tủ Hấp Công Nghiệp

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 15:32)

Hướng dẫn cách hấp bánh gai bằng tủ hấp công nghiệp Kidosu

tu hap banh gai

KIDOSU kết hợp sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp mang thương hiệu KIDOSU. Giá tủ cơm ưu đái cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp.

Hấp bánh gai bằng tủ hấp công nghiệp (hấp 450 - 600 cái/mẻ)

Bánh gai được hấp bằng tủ hấp công nghiệp là giải pháp đáp ứng số lượng nhiều và nhanh. Bánh có vị ngọt, bùi, thơm ngậy do nhân bánh mang lại và dẻo, mát nhờ vào vỏ bánh..

1. Nguyên liệu làm nhân bánh

Mỡ lợn thái nhỏ, trộn đường đem ủ cho miếng mỡ trong mới dùng cùng với

Tinh dầu thực vật như tinh dầu chuối ...

Gừng: 1 kg

Dừa thái miếng nhỏ

đỗ xanh nấu hoặc hấp chín, giã nhuyễn...

Bí đao thái miếng, bỏ vỏ và ruột. Nấu chín bằng đường trắng

Hạt vừng rang chín

Hạt sen nấu chín bằng Đường

2. Vỏ bánh gồm

+ Bột gạo nếp (sau khi phơi khô, giã nhuyễn)

+ Lá cây gai (hay còn gọi là cây trữ ma - Boehmeria nivea thuộc họ Tầm ma/Gai (Urticaceae)) phơi khô và luộc kỹ, giã để lấy xác của lá trộn chung với bột để làm vỏ bánh.

Quy trình hấp bánh gai bằng tủ hấp công nghiệp Kidosu

Lưu ý: 1 giỏ hấp khoảng được 150 - 160 cái bánh, Nên dùng tủ hấp bánh gai 3 giỏ hoặc 4 giỏ để hấp (xem hình ảnh)

tu hap banh gai

Hướng dẫn hấp bánh gai bằng tủ hấp công nghiệp KIDOSU được sản xuất tại Việt Nam

Danh Mục Sản Phẩm

Sản Phẩm Bán Chạy

Thiết Bị Nhà Hàng KIDOSU Cao Cấp Tại Việt Nam. Định hướng phát triển KIDOSU sản xuất và nhập khẩu cung cấp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tới khách hàng tại Việt Nam. Giá ưu đái đặc biệt cho bếp ăn bệnh viện, trường học, nhà chùa và khu công nghiệp tại TUNAUCOM.VN

tunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vntunaucom.vn
tunaucom.vnHôm nay67
tunaucom.vnHôm qua248
tunaucom.vnTuần này790
tunaucom.vnTuần trước1624
tunaucom.vnTháng này3988
tunaucom.vnTháng trước7626
tunaucom.vnTất cả267472
tu nau com